BỆNH TRĨ DÙNG THUỐC GÌ

BỆNH TRĨ DÙNG THUỐC GÌ

BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

Bệnh Trĩ (còn gọi là lòi rom) là một bệnh khá phổ biến ở người trưởng thành, bệnh xuất hiện do các tĩnh mạch ở hậu môn (tĩnh mạch trĩ) bị giãn nở quá mức hình thành các búi trĩ (xuất hiện bên trong hoặc bên ngoài hậu môn).

THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

VIÊM KHỚP DẠNG THẤP LÀ GÌ?

Viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là thấp khớp là một loại bệnh tự miễn (bệnh sinh ra do yếu tố miễn dịch trong cơ thể). Viêm khớp dạng thấp gây ra hậu quả nặng nề cho người bệnh: biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp khiến bệnh nhân đau đớn, vận động khó khăn, có trường hợp dẫn đến tàn phế khớp. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng ở các cơ quan khác trong cơ thể (nguy hiểm nhất là ở tim mạch), gây thiếu máu và mệt mỏi toàn thân cho người bệnh.

HOA TUYẾT LIÊN – THẢO DƯỢC QUÝ CHO NGƯỜI BỆNH KHỚP

Tuyết liên hoa có tác dụng chữa bệnh Gút và bệnh khớp

HOA TUYẾT LIÊN – THẢO DƯỢC QUÝ CHO NGƯỜI BỆNH KHỚP

Tuyết liên hoa hay còn gọi là Thiên Sơn Tuyết liên là một loại thảo dược quý hiếm mọc ở các dãy núi tuyết (nơi có độ cao 3.500 – 4.000 m so với mực nước biển, và có khí hậu khắc nghiệt) ở vùng Thiên Sơn (tỉnh Tân Cương – Trung Quốc). Tuyết liên hoa được tìm ra vào thời nhà Thanh, hoa có cánh trắng vàng, nhụy đỏ tím, mọc trên tuyết nên người ta còn gọi nó là “hoa Sen tuyết”.

BỆNH TRĨ VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ

BỆNH TRĨ VÀ CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ

1. BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

Bệnh Trĩ hay còn gọi là lòi rom (theo cách gọi của dân gian) là một bệnh phổ biến hiện nay. Tỉ lệ số người mắc bệnh trĩ  rất cao, người ta thường nói: “thập nhân cửu trĩ” tức là: cứ mười người thì có đến chín người bị bệnh trĩ. Tuy số người mắc bệnh trĩ cao, nhưng phần lớn trong số họ không biết mình mắc bệnh (thấy triệu chứng của bệnh nhưng không biết đó là bệnh trĩ) hoặc biết mình bị trĩ nhưng e ngại, không đi khám. Đến khi phát hiện ra thì bệnh đã ở giai đoạn nặng khiến việc điều trị rất khó khăn, phức tạp và tốn kém.

CÁC BỆNH LÝ VỀ XƯƠNG KHỚP

CÁC BỆNH LÝ VỀ XƯƠNG KHỚP

Các bệnh về xương khớp thường xuất hiện ở người trung niên và cao tuổi khi thời tiết chuyển mùa đặc biệt là từ mùa nóng sang mùa lạnh. Khi trời trở lạnh, độ ẩm trong không khí tăng cao. Khi đó, để thích nghi với thời tiết bên ngoài, cơ thể buộc phải có các phản ứng để bảo vệ các cơ quan bên trong.

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7