An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á hộp gỗ 2 viên

an-cung-nguu-hoang-hoan-dong-a.jpg
TPCN - 057
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 3.200.000 VNĐ
Giá gốc: 3.200.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp đỏ Đông Á – Sản phẩm chống chữa các triệu chứng đột quỵ, tai biến mạch máu não nguy hiểm. Có tác dụng điều hòa khí huyết, ổn định thần kinh, tốt cho người cao huyết áp, phụ nữ tiền mãn kinh và rối loạn tiền đình.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Đông Á hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là một trong ba phương thuốc lương khai trọng yếu (lương khai tam bảo hay ôn bệnh tam bảo) cùng với chí bảo đan và tử tuyết đan, là một trong những dược vật cấp cứu hữu hiệu của Y học cổ truyền, bán tại nhathuocvietphap.vn được nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Có tem an ninh chống hàng giả và qua kiểm duyệt của bộ y tế

Từ lâu, đột quỵ, tai biến đã trở thành nỗi lo đối với nhiều người, nhất là khi nó xảy ra bất ngờ, diễn biến nhanh và phức tạp. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một bài thuốc cổ phương của Trung Hoa, được lưu truyền hàng trăng năm nay. Tác dụng của bài thuốc này trong việc điều trị bệnh đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não đã được nhiều chuyên gian y tế, bệnh nhân công nhận. Thuốc này không chỉ lưu hành phổ biến ở Trung Hoa mà bài thuốc này cũng đã được các bệnh viện ở Việt Nam biết đến, được các bệnh nhân người Việt và nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng.

an cung ngưu hoàng hoàn, an cung nguu hoang hoan dong a

Phòng chống các bệnh tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn ( Đông Á) Trung Quốc là một trong ba phương thuốc lương khai trọng yếu (lương khai tam bảo hay ôn bệnh tam bảo) cùng với chí bảo đan và tử tuyết đan, là một trong những dược vật cấp cứu hữu hiệu của Y học cổ truyền, bán tại nhà thuốc Tâm Đức được nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Có tem an ninh chống hàng giả và qua kiểm duyệt của bộ y tế. Tuyệt đối không bán các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, không qua nhập khẩu chính thức ( Hiện đã có ảnh sản phẩm chi tiết để khách hàng tham khảo)

an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc, an cung nguu hoang hoan trung quoc

Chú ý khi mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần trong 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn: 

 

Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim…..
- Trong đó các vị thuốc Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên …. thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất

- Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì sẽ bị sẩy thai)

- Chính vì có tính chất như vậy nên bài thuốc này điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quị.Công dụng:

• An cung Ngưu hoàng được dùng để điều trị đột quỵ (trúng gió, bán thân bất toại, miệng méo xệch, đờm dãi lấp chặt cổ họng, thở khò khè)

• Dùng cấp cứu cho các trường hợp ý thức bị trở ngại, trẻ viêm phổi nặng, ngất, đi kèm với các triệu chứng như sốt cao, hôn mê, co giật

• Tăng cường khả năng giải độc gan

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp đỏ

 

 Giải thích:
An cung Ngưu hoàng hộp đỏ chủ yếu trị chứng sốt cao hôn mê co giật (Nhiệt nhập tâm bào), nói sảng, lưỡi đỏ thẫm. Các thảo dược như: Hoàng cầm, hoàng liên, chi tử tả tâm hỏa, thanh nhiệt độc, hùng hoàng cùng với ngưu hoàng khu đàm giải độc, uất kim, băng phiến, phương hương hóa trọc thông khiếu khai bế, chu sa, trân châu trấn kinh an thần, các vị thuốc hợp lại thành bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, khu đàm khai khiếu, trấn kinh an thần

 

• Ứng dụng lâm sàng:
An cung Ngưu hoàng hộp đỏ chủ yếu để thanh nhiệt khai khiếu khu đàm, đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: Viêm màng não, Viêm não, tai biến mạch máu não, lỵ, nhiễm độc, viêm phổi, nhiễm độc cũng có tác dụng tốt. Trương hợp chứng “nhiệt nhập tâm bào”, sốt cao hôn mê co giật, cộng thêm hội chứng “dương minh phù chứng” (táo bón bụng đầy trướng) có thể dùng bài này thêm với bột đại hoàng 12g chia 2 lần uống, gọi là bài “ Ngưu hoàng thừa khí thang
an cung ngưu hoàng hoàn đông á, an cung nguu hoang hoan hop do

An cung ngưu hoàng hoàn tốt cho người già, người cao huyết áp

Hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn: 

• Nếu người bệnh còn tỉnh táo: Ngậm nuốt nước dần

• Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ: Nên hòa với nước cho uống dần

• Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống thuốc qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn

• Liều dùng:

 

- Người lớn ngày 1 viên. Bệnh nặng có thể ngày 2 – 3 viên chia 2 – 3 lần
- Đợt điều trị 3 – 5 ngày

 

- Trẻ em dưới 4 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày.
- Trẻ em từ 4 – 6 tuổi: 1/2 viên/lần, 1 lần/ngày.

 

• Bảo quản: Trong hộp kín, để nơi khô mát, nhiệt độ
Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều các sản phẩm khác tốt cho sức khỏe, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được sự tư vấn tốt nhất.
vien an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc 2 vien

Thành phần của 2 viên An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

 

Tìm hiểu thêm về An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc: 
- Đột qụy hay còn gọi là tai biến mạch máu não có nhiều nguyên nhân gây ra như cao huyết áp, huyết áp thấp, vữa xơ động mạch.

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7