An cung ngưu hoàng hoàn hộp nâu 2 viên Đồng Nhân Đường

an-cung-nguu-hop-go-nau-2-vien.jpg
TPCN - 058
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 2.500.000 VNĐ
Giá gốc: 2.500.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng là bài thuốc Trung Hoa phòng chống và chữa tai biến mạch máu não được nhiều người biết đến. An cung ngưu hoàng hoàn chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tác dụng ổn định thần kinh, khôi phục trí não, ổn định huyết áp, giúp người hôn mê nhanh tỉnh.

an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp nâu 2 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu nâu 2 viên có tác dụng thanh nhiệt, tai biến cấp tính, viêm màng não, giải độc, huyết áp cao, hôn mê…Sản phẩm được phân phối độc lập tại muabanthuoconline.vn. Nhà thuốc Tâm Đức cam kết không bán sản phẩm hết date, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cao huyết áp, tai biến là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh này có thể gây nên nhiều biến chứng quan trọng cho sức khỏe, đe dọa đến tính mạng. Vì không có triệu chứng cụ thể nên nhiều bệnh nhân đến lúc phát bệnh mới biết mình mắc bệnh nhưng đến lúc đó thì tình trạng đã khó cứu vãn, phần lớn đều có nguy cơ đột quỵ, đau tim, hay suy thận…

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Đồng Nhân Đường hộp nâu 2 viên, từ An cung, “Cung” là chỉ tâm bào, tâm bào là cái màng ở ngoài bọc lấy tim; ôn nhiệt độc tà, khi xâm phạm vào tâm, trước hết là tác động đến tâm bào. Nếu nhiệt tà quá thịnh sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn ngôn ngữ, hôn mê. An cung ngưu hoàng hoàn có đủ khả năng thanh hóa đàm nhiệt, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an, vì thế mà gọi là “an cung”.

an cung nguu hoang hoan, an cung nguu hoang hoan trung quoc 2 vien

Thành phần của 2 viên An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Trong phương thuốc, ngưu hoàng, tê giác và xạ hương có công dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt giải độc; uất kim tán tà hỏa; mai phiến thông khai bế; chu sa, trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung. Hoạt chất: Ngưu Hoàng (Calculus Bovis) ,Cao Sừng Trâu (Pulvis Cornus Bubali Concentratus), Xạ Hương (Moschus), Trân Châu (Margarita), Chu Sa (Cinnabaris), Hùng Hoàng (Realgar), Hoàng Liên(Rhizoma Coptidis), Hoàng Cầm (Radix Scutellaria), Chi Tử (Fructus Gardeniae, Uất Kim (Radix Curcumae), Long Não (Borneun Syntheticum).

Tá dược: Mật ong vừa đủ

an cung ngưu hoàng hoàn, an cung nguu hoang hoan trung quoc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng chữa các di chứng tai biến mạch máu não

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc loại 2 viên hộp nâu:

 

- Hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê.
- Thanh nhiệt giải độc, trấn kinh, khai khiếu.
- Giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã tổn thương

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp nâu 2 viên chiết xuất thiên nhiên, điều hòa khí huyết, tai biến cấp tính, phục hồi tình trạng mất ý thức có tác dụng tốt nhất khi sử dụng trong vòng 3h sau khi xảy ra đột quỵ.

Chính vì thời gian sử dụng khẩn thiết như vậy nên rất nhiều gia đình luôn dự trữ 1-2 viên an cung ngưu hoàng hoàn trong nhà. Đặc biệt đối với những người có các yếu tố nguy cơ cao dễ xảy ra đột quỵ như: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu thì người nhà thường lo xa bằng cách dự phòng một vài viên an cung trong nhà cho yên tâm.

an cung ngưu hoàng hoàn, an cung nguu hoang hoan trung quoc

Nên có 2 viên an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc để phòng chống đột quỵ xảy ra

 

Chỉ định:
- Các bệnh sốt, cảm mạo nhập tâm bào, sốt cao co giật
- Hôn mê, mê sảng, trúng phong, hôn mê do viêm não, xuất huyết não, đột quỵ não, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị viêm màng não, hỗ trợ điều trị nhiễm trùng máu.

 

Chống chỉ định:
- Người thể hàn, dương hư, tỳ vị hư hàn.
- Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
- Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

 

Liều lượng: Dùng đường uống
- Người lớn: 1 viên/lần, 1 lần/ngày.
- Trẻ em từ 4 – 6 tuổi: 1/2viên/lần, 1 lần/ngày.
- Trẻ em dưới 4 tuổi: 1/4 viên/lần,1 lần/ngày.
Hoặc dùng theo chỉ định của bác sỹ.

 

Liệu trình điều trị:
- 3 ngày liên tục
- Có thể dùng 5 ngày dưới sự giám sát của bác sỹ
- Hoặc dùng theo chỉ định của bácsỹ.
- Không dùng quá liều chỉ định
thuoc an cung nguu hoang hoan, an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc chính hãng

 

Hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc
- Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc trước khi uống. Nên nhai viên thuốc hoặc uống thành từng phần nhỏ.
- Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông đường mũi.

 

Tác dụng không mong muốn:
Khi dùng thuốc không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên một số bệnh nhân.

 

Thận trọng:
- Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

- Thuốc có chứa Chu sa và Hùng Hoàng vì thế không nên dùng thuốc trong thời gian dài. Bệnh nhân suy chức năng gan thận hết sức thận trọng khi dùng thuốc.

- Trong trường hợp bị bất tỉnh do sốt cao, hôn mê do ngập máu não sẽ khó dùng thuốc theo đường uống, thuốc có thể dùng qua nuôi dưỡng bằng ống xông mũi

- Nếu điều trị với thuốc mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.

- Rất hạn chế dùng thuốc cho vận động viên thể dục thể thao.

- Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ, nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

- Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

- Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

- Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính b&

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7