An cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh (Chữ đen)

an-cung-nguu-thanh-tam-chu-xanh-dai-dien.jpg
TPCN - 054
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 525.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Thuốc phòng chống đột quỵ, cao huyết áp an cung thanh tâm (Chữ đen) chủ trị các chứng do khí huyết, trúng phong bất ngữ, miệng méo, hoa mắt chóng mặt, mắt lệch, bán thân bất toại, thần chí hôn mê, phát ngôn không rõ lời… sản phẩm được phân phối độc lập tại muabanthuoconline.vn, cam kết không bán sản phẩm hết date, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bạn bị tai bị các chứng sau tai biến mạch máu não? Thần khí không ổn định? Bạn muốn có một sản phẩm phòng bị với chứng bệnh này ở trong nhà khi nguy cấp? An cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Tai biến mạch máu não, nỗi lo của người cao tuổi.
Tai biến mạch máu não, nỗi lo của người cao tuổi.


An cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh (Chữ đen) chủ trị các chứng do khí huyết , miệng méo, mắt lệch, bán thân bất toại, phát ngôn không rõ lời, thần chí hôn mê..,  hoa mắt chóng mặt, trúng phong bất ngữ. 


an cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh (chữ đen)
an cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh (chữ đen)

Đây là sản phẩm của Tập đoàn Đồng nhân đường có địa chỉ tại số 01 đường Phúc hải, khu Đại hưng, Tp. Bắc kinh, Trung Quốc. Thanh tâm Ngưu hoàng hoàn (Đông nhân ngưu hoàng thanh tâm hoàn). Thuốc tổng cộng 27 vị đặc trị cho các bệnh nhân sau tái biến mạch máu não và tim mạch là sự kết tinh của hơn 300 năm lịch sử và từng phục vụ người trong hoàng tộc các triều đại vua chúa nhà Thanh.

Thành phần chủ yếu:

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh (chữ đen)
Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh (chữ đen)

Gồm có 27 vị thuốc đông y, trị cho các bệnh nhân sau tái biến mạch máu não và tim mạch là sự kết tinh của hơn 300 năm lịch sử và từng phục vụ người trong hoàng tộc các triều đại vua chúa nhà Thanh ví dụ như: Sài hồ, Gừng khô, A Giao, Cát cánh, bột sừng Trâu, Ngưu hoàng nhân tạo, Nhân sâm, Bạch thuật (sao lúa mì), Đương quy, Bạch thược, 
Sản phẩm có dạng viên mật, bỏ lớp bọc màu vàng bên ngoài đi thì bên trong có màu nâu đỏ. mùi thơm dịu mát, vị ngọt, hơi đắng.

Có tác dụng chủ trị: 

Khỏe khoắn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc hơn .
Khỏe khoắn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc hơn .

Chủ trị cơ thể nóng hóa đờm; cảm giác nóng tức ngực, lo lắng hồi hộp, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, bị trúng gió không nói đựợc, bị méo mặt, bán thân bất toại, ngôn ngữ không rõ ràng, bị hôn mê, đờm nhiều.. ích khí dưỡng huyết, trấn tĩnh an thần, hóa đờm khử gió độc. Dùng để điều trị các triệu chứng bệnh do khí huyết kém gây nên

Tính trạng:
 
Sản phẩm có dạng viên mật, bỏ lớp bọc màu vàng bên ngoài đi thì bên trong có màu nâu đỏ. mùi thơm dịu mát, vị ngọt, hơi đắng.

Tác dụng chủ trị:
Ích khí dưỡng huyết, trấn tĩnh an thần, hóa đờm khử gió độc. Dùng để điều trị các triệu chứng bệnh do khí huyết kém gây lên, Cảm giác nóng và tức ngực, lo lắng hồi hộp, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bị trúng gió không nói được, bị méo mặt, bán thân bất toại, ngôn ngữ không rõ ràng, cơ thể nóng hóa đờm, bị hôn mê, đờm nhiều.

Cách dùng và liều dùng:

Mỗi ngày 2 lần x 1 viên/lần.  Dùng để phòng ngừa thì dùng 3 hộp, uống 1 viên/ngày x 30 ngày cho một đợt trong một năm. Cách dùng: Bóc lớp vỏ nhựa và vỏ bọc bên ngoài trước khi dùng. Không được nuốt cả viên, mà dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ rồi ngậm vào miệng nuốt nước dần, nếu bệnh nhân lú lẫn thì cho vào chén nhỏ rồi  hòa nước ấm cho sau đó khuấy nhuyễn rồi cho uống.

Những điều chú ý khi sử dụng:

- Phụ nữ đang mang thai phải thận trọng khi sử dụng.

- Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, người già sử dụng sản phẩm này phải theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- Vận động viên phải thận trọng khi sử dụng.

- Người có thể chất mẫn cảm, dị ứng phải thận trọng khi sử dụng.

- Khi trẻ em uống thuốc phải có sự giám sát của người lớn.

- Nếu đang uống loại thuốc khác trước khi sử dụng sản phẩm này hãy hỏi tư vấn của bác sĩ.

- Trước khi uống thuốc hãy cạo lớp nến và bóc bỏ vỏ cầu nhựa và giấy bóng kính bên ngoài, sản phẩm này có thể nhai cũng có thể chia ra làm nhiều phần để dễ nuốt.

Tiêu chuẩn thi hành: Thuốc được bào chế từ các loại dược liệu đông y theo tiêu chuẩn dược phẩm của Bộ Y tế nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

bác sĩ tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não

Bác sĩ nói gì về bệnh tai biến mạch máu não <<<< hãy click vào đây để được xem chi tiết.


Hỏi đáp về bệnh tai biến mạch máu não <<< hãy click vào đây để được xem chi tiết

Ảnh chi tiết sản phẩm:


muabanthuoconline.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của các công ty uy tín hàng đầu về thực phẩm chức năng trên thế giới.Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7