An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường (Hộp gỗ xanh 2 viên loại 2)

an-cung-nguu-hoang-hoan-hop-go-mau-xanh-tq-2-vien_1-(1).jpg
TPCN - 053
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 2.950.000 VNĐ
Giá gốc: 2.950.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường hộp gỗ 2 viên màu xanh có tác dụng thanh nhiệt, khôi phục tình trạng mất ý thức, hôn mê, bất tỉnh, thần kinh bị tổn thương… sản phẩm được phân phối độc lập tại muabanthuoconline.vn, cam kết không bán sản phẩm hết date, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Điều nguy hiểm nhất khi chữa trị bất kì chứng bệnh nào là không kịp thời phát hiện và xử lí. Đột quỵ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và cũng là nguyên nhân dẫn đến những tình trạng khuyết tật nặng nề và lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loại dược phẩm hỗ trợ người bị đột quị tức thời ngay khi biến chứng.

Khuyến cáo: sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh, công dụng của nó dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh đang chữa, bồi bổ phục hồi sức khoẻ, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

đột quỵ nguyên nhân dẫn đến tử vong hàng đầu


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (Hộp gỗ Xanh Loại 1) thần dược cho người đột quỵ não, thuốc cấp cứu đông y truyền thống cho tai biến mạch máu não, nhồi máu não, phòng ngừa và chủ trị các triệu chứng như tai biến mạch máu não, xuất huyết não, tê cứng hàm, co giật, hôn mê, nói nhảm, loạn ngôn.
Theo bản giới thiệu của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh, thì An cung ngưu hoàng hoàn do danh y Ngô Cúc Thông thời Thanh sáng lập,được bào chế từ những dược liệu thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, hạ nhiệt tiêu đờm, thanh tâm… v.v… dùng để chữa trị chứng bệnh mê man bất tỉnh, nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, sốt cao hôn mê, mê man nói nhảm; Trúng phong hôn mê cho đến các bệnh viêm não, viêm màng não, bệnh não do trúng độc, xuất huyết não, chứng bại huyết… 

Điều trị cấp cứu đột quỵ não, phòng ngừa và chủ trị các triệu chứng như tai biến mạch máu não, xuất huyết não, tê cứng hàm, co giật, hôn mê, nói nhảm, loạn ngôn; Tác dụng thanh nhiệt giải độc phòng chống tai biến, co giật, thông mạch …. cấp cứu và điều trị đột quỵ hiệu quả, Tác dụng thanh nhiệt giải độc khai khiếu khu đàm phòng chống tai biến, co giật, thông mạch …. 
Tác dụng rất hiệu quả đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: Viêm màng não, Viêm não, tai biến mạch máu não, Lỵ nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc… Thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khướu. Dùng cho các chứng: nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, sốt cao hôn mê, mê man nói nhảm; chữa các bệnh xuất hiện các chứng trên như: trúng phong hôn mê cho đến các bệnh viêm não, viêm màng não, bệnh não do trúng độc, xuất huyết não, chứng bại huyết… 


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (Hộp gỗ Xanh Loại 1) thần dược cho người đột quỵ não
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (Hộp gỗ Xanh Loại 1) thần dược cho người đột quỵ não


Thành phần chính: Ngưu Hoàng 0,17g, Cao Sừng Trâu 0,33g, Xạ Hương 0,04g, Trân Châu 0,08g, Chu Sa 0,17g, Hùng Hoàng 0,17, Uất Kim 0,17g, Long Não 0,04g, Chi Tử 0,17g.
Tá dược: Mật ong vừa đủ

Thành phần an cung ngưu hoang hoàn hộp gỗ màu xanh
Thành phần an cung ngưu hoang hoàn hộp gỗ màu xanhTác dụng: 
Thanh nhiệt giải độc, an thần. Chữa các bệnh: Nhiệt, sốt cao co giật, mê sảng, trúng gió hôn mê, viêm não, viêm màng não,  tai biến do xuất huyết não, nhiễm trùng máu.

Thời kỳ tai biến cấp tính: Dùng thuốc ngay trong tai biến thì hiệu quả rõ rệt nhất,  giảm bớt di chứng để lại.  Điều trị có hiệu quả cả bệnh chảy máu não và chứng nghẽn máu não.

Viêm màng não: Có hiệu suất chữa trị cao đối với các bệnh viêm não như viêm não mưng mủ, viêm não độc tính nặng của trẻ em, có hiệu quả chữa trị cao đối với các bệnh nhân có tiền sử lâu ngày về bệnh viêm màng não B, đồng thời dùng để chữa các chứng bệnh di chứng sau khi bị viêm màng não...

Não bị chấn thương ngoài: Dùng để cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứng  sau chấn thương não.

Huyết áp cao: Dùng để chữa các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm .

Bệnh sốt cao liên tục: Dùng để chữa bệnh sốt cao liên tục và thường xuyên co giật do các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi nặng, nhiễm trùng máu…. An cung ngưu hoàng có tác dụng đẩy lùi cơn sốt rõ rệt, sau khi cơn sốt bị đẩy lùi kết hợp với các biện pháp khác để chữa trị thì nói chung sẽ không bị tái phát sốt.

Các loại hôn mê: Hôn mê não do bệnh gan gây nên (Bệnh xơ gan và ung thư gan giai đoạn cuối). Hôn mê do bệnh phổi (giãn phổi, bệnh phế tâm, ung thư phổi giai đoạn cuối ...)

Tai biến thời kỳ đầu: Khi có các triệu chứng tai biến phải kịp thời dùng thuốc thì có thể ngăn xảy ra tai biến, đặc biệt có tác dụng quan trọng đối với việc ngăn chặn xảy ra tai biến lần thứ hai.

Chữa các chứng bệnh: Sốt dữ dội, động kinh và hay quên, đần độn.

Liều dùng 
- cách dùng: Uống mỗi ngày 01 lần, mỗi lần 01 viên. Trẻ em dưới 3 tuổi mỗi lần ¼ viên. Trẻ em từ 4-6 tuổi mỗi lần ½ viên (ngày 1 lần). Khi dùng thuốc nên nghiền tan trong nước ấm cho bệnh nhân uống từ từ, trước khi uống cho bệnh nhân ngửi thuốc đã nghiền cho quen mùi.

Trường hợp thường xuyên bị huyết áp quá cao hoặc tai biến đã lâu: có nguy cơ tai biến mạch máu não và tai biến tái phát thì uống để phòng ngừa tai biến. Liều dùng là 01 viên/tháng, cứ 15 ngày uống ½ viên. Một liệu trình là 03 viên (uống trong 03 tháng, nghỉ một thời gian nếu huyết áp vẫn cao thì uống tiếp)

Trường hợp người vừa bị tai biến mạch máu não: Sử dụng ngay để chóng hồi phục và ngăn chặn xảy ra di chứng, uống càng sớm càng tốt, nếu để tai biến sau quá lâu mới uống thì hiệu quả thuốc sẽ giảm. Liều uống là mỗi ngày 01 lần, mỗi lần 01 viên, một liệu trình là 03 viên. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà có thể uống tiếp cho đến khi tình trạng bệnh ổn định.(nên tham khảo thêm ý kiến bác sỹ điều trị)

Chú ý:

Có tài liệu nêu là nếu sử dụng thuốc này không hợp lý sẽ dẫn đến hạ thấp thân nhiệt. cũng có cá biệt bệnh nhân gây dị ứng thuốc.

Bệnh nhân hôn mê do tai biến thoát chứng không được dùng.

Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng.

Nên cho bệnh nhân uống vào lúc no.

Quy cách: Hộp gỗ 01 viên, mỗi viên nặng 3 gram.

Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nhiệt độ, độ ẩm cao. Hạn dùng 05 năm kể từ ngày sản xuất, in trên bao bì.

Uống chữa bệnh: Dùng 1 viên trong vòng 72 tiếng (3 ngày) sau khi bị tai biến, dùng càng sớm càng tốt.

Uống phòng bệnh: Dùng 1 viên tán nhỏ, chia làm nhiều uống nhiều lần (tối đa 10 ngày), 1 năm uống 1 lần.

Hướng dẫn sử dụng:

Liều lượng: Người lớn 1 viên/ 1 ngày (không uống thuốc quá 3 ngày, tương đương liệu trình là 3 viên một đợt). ; Trẻ em dưới 3 tuổi: mỗi lần 1/4/ viên; trẻ em từ 4 đến 6 tuổi: mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1/2 viên. Cách dùng: (Vì trong thuốc có nhiều thành phần như Xạ hương, chu sa, hùng hoàng… nên khi dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, dùng đúng chỉ dẫn, trong quá trình dùng thuốc tránh ăn một số chất không có lợi…Nếu cần có thể liên hệ để được tư vấn về cách nghiền dùng thuốc và uống thuốc hiệu quả nhất, sau đây xin cung cấp một số thông tin về Nguyên nhân và cơ chế bệnh xuất huyết não theo Y học cổ truyền: tà khí dễ làm hao tổn nguyên khí mà dễ dẫn đến tử vong trong trạng thái hư.

Triệu chứng: Đột nhiên ngã quỵ hoặc do chứng bế chuyển thành, có triệu chứng hôn mê, sắc mặt tái nhợt, mắt nhắm, miệng há, hơi thở ngắn, gấp, hoặc có lúc ngưng thở, tay chân duỗi ra, lạnh, toàn thân ướt lạnh, tiêu tiểu không tự chủ, chân tay liệt mềm, lưỡi rút ngắn, mạch Vi muốn tuyệt hoặc Hư Đại vô căn, huyết áp hạ. Thường chứng thoát là âm dương và khí huyết đều hư hoặc do bệnh nhân nguyên khí vốn rất hư đột quị là xuất hiện chứng thoát, hoặc là sự diễn tiến xấu đi của chứng bế cho nên trong quá trình cấp cứu chứng bế nếu phát hiện 1 – 2 triệu chứng của chứng thoát cần chú tâm chữa cấp cứu kịp thời mới hy vọng cứu sống bệnh nhân.
Người có tiền sử về huyết áp cao nên mua sẵn để phòng ngừa, đối với người đã bị tai biến nên dùng kết hợp với một số thuốc đông y khác để phục hồi di chứng sau tai biến.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh giúp Thanh nhiệt giải độc, an thần, hỗ trợ điều trị tai biến do xuất huyết não, nhiễm trùng máu.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh giúp Thanh nhiệt giải độc, an thần, hỗ trợ điều trị tai biến do xuất huyết não, nhiễm trùng máu.Tác dụng không mong muốn
-    Khi dùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xẩy ra một số phản ứng dị ứng trên cơ thể bệnh nhân.


bác sĩ tư vấn về bệnh tai biến mạch máu não

Bác sĩ nói gì về bệnh tai biến mạch máu não <<<< hãy click vào đây để được xem chi tiết.

 

hỏi đáp về bệnh tai biến mạch máu não

Hỏi đáp về bệnh tai biến mạch máu não <<< hãy click vào đây để được xem chi tiết


Ảnh sản phẩm chi tiết: 

an cung ngưu hoàng hoàn 13


an cung ngưu hoàng hoàn


an cung ngưu hộp gỗ màu xanh


An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ có màu xanh lục
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ có màu xanh lục

Trên thân mác đều có tem nhãn mác của nhà sản xuất.
Trên thân mác đều có tem nhãn mác của nhà sản xuất.

tem chính hãng được in trên hộp an cung ngưu hoàng hoàn.
tem chính hãng được in trên hộp an cung ngưu hoàng hoàn.

an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng có chữ S mờ in trên đầu con huơu
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ chính hãng có chữ S mờ in trên đầu con huơu


Tham khảo AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN LÀ GÌ?

An cung Ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục.
Thành phần : Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác),  Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7