Thuốc giảm cholesterol Nature Made ® Cholest Off Plus

500-660923-847__1-(1).jpg
TPCN - 100
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 750.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

 Thuốc giảm cholesterol Nature Made ® Cholest Off PlusCho dù bạn thường xuyên quan tâm đến chế độ ăn uống và luyện tập, điều đó có thể vẫn chưa đủ để giảm cholesterol tới mức có lợi cho sức khỏe của tim. Đây chính là lí do bạn cần sự giúp đỡ của CholestOff. Đã có trên một triệu người lựa chọn CholestOff là một phần của kế hoạch giảm cholesterol của mình.

Thuốc giảm cholesterol Nature Made là một loại sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, sự kết hợp của plant sterol và stanol, gọi là ReducolTM, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol, và giảm LDL (cholesterol có hại) chỉ trong 21 ngày! Đã có trên 100 nghiên cứu y học chứng minh rằng sterol và stanol (còn gọi là phytonutrients) cùng với chế độ ăn uống và tập luyện khỏe mạnh, có thể giảm cholesterol.

      


CholestOff vẫn an toàn và hiệu quả thậm chí khi bạn đang dùng thuốc kê đơn để giảm cholesterol. CholestOff cung cấp thêm 1.8 gam plant sterols và stanols mỗi ngày, đây là con số nhiều người Mỹ cần để có thể đạt được chỉ dẫn theo khuyến cáo của

Thay đổi lối sống để chữa bệnh (TLC) của Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH). Theo các chỉ dẫn này, cần 2 gram plant sterols và stanols/ngày.

Chế độ dinh dưỡng của các nước phương Tây chỉ cung cấp 0,2 gam/ngày.Hhiện nay, người Mĩ mới chỉ hấp thụ được 10% lượng sterol và stanol so với lượng khuyến cáo để giảm cholesterol của NIH.

FDA đã nói: Mỗi sản phẩm chứa ít nhất 400 mg plant sterols và stanols mỗi liều dùng, dùng hai lần/ngày trong bữa ăn (tổng cộng là ít nhất 800 mg/ngày), có thể giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, nếu được dùng cùng với chế độ ăn uống ít cholesterol và mỡ bão hòa.

Một liều CholestOff cung cấp 900 mg plant sterols và stanols. Với hai liều CholestOff cung cấp 1800 mg sterols và stanols, cùng với chế độ ăn uống khoa học, có thể đạt được khuyến cáo 2000 mg NIH.

Miêu tà sản phẩm Cholest Off Plus :

- Đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm cholesterol, giảm mỡ, tránh nguy cơ mắc bệnh mỡ trong máu
- Giảm cholesterol một cách tự nhiên, và có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
- Giảm cholesterol LDL tới 24%
- Đã được chứng minh lâm sàng

Hướng dẫn sử dụng Cholest Off Plus :

- Ngày Uống 2 lần, mỗi lần 1 viên với nước lọc hoặc đồ uống khác trước bữa ăn. Để có hiệu quả tối đa, dùng sản phẩm này khoảng 15 đến 30 phút trước khi ăn.

- Không dùng cho phụ nữ có thai hay đang cho con bú, và trẻ em. Hãy trao đổi với bác sĩ trước khi dùng CholestOff nếu bạn đang dùng thuốc hạ cholesterol.

Thành phần chính Cholest Off Plus :
- Sterols / Stanol thực vật 900 mg
- Natri 15 mg

Công dụng Cholest Off Plus :
- Đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm cholesterol
- Giảm cholesterol một cách tự nhiên, và có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
- Giảm LDL- cholesterol tới 24%
- Thích hợp cho người có nguy cơ béo phì, người bị rối loạn lipid máu, người bị bệnh tim mạch.
- Mức giảm cholesterol LDL trung bình trong một sơ nghiên cứu lâm sàng của ReducolTM trong khoảng từ 3 tuần trở lên là 1.4%-24.4%. Thay đổi trong ăn uống nói riêng có kết quả là 8.9%.

 Thuốc giảm cholesterol Nature Made ® Cholest Off Plus loại 120 viên

Bảo quản : Đậy nắp chặt lọ đựng sản phẩm. Để ở nơi khô, mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Đặc điểm sản phẩm:

Đóng gói: 240 viên/ hộp
Sản xuất :  Mỹ


Đánh giá của khách hàng đã sử dụng Cholest Off Plus :

Nature Made Cholestoff có tác động tốt trên giảm cholesterol máu của tôi. Nó được chiết xuất từ thực vật nên tôi có thể dùng nó với các thuốc khác. Giá thành lại phải chăng. Bạn nên uống thuốc 15-30 phút trước bữa ăn. Viên thuốc không có vị, khá dễ uống.

Tôi chuyển sang dùng loại Nature Made Cholestoff này khi chồng tôi bị thất nghiệp, và tôi không đủ khả năng chi trả cho các loại thuốc kê đơn. Tôi vẫn đi kiểm tra ở bác sĩ thường xuyên, và mức cholesterol của tôi vẫn giống như khi tôi đang dùng thuốc kê đơn. Thật là tuyệt!

Sản phẩm này thật là tuyệt. Sau khi dùng nó mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý, kết quả xét nghiệm máu của tôi tốt hơn. Nhờ đó tôi có thể giảm dùng các loại thuốc kê đơn khác.

240 viên : 850.000 Đ

200 viên : 750.000 Đ

120 viên : 550.000 Đ

 

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7