UC II

collagen-type-2-uc-2-now-450.jpg
TPCN - 114
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 620.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

 Tác dụng của collagen type 2 UC 2

 Do giữ được đặc tính phân tử độc đáo, UC-II còn có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua điều chỉnh hệ miễn dịch: Khi nhầm tưởng Collagen tại sụn khớp là tác nhân có hại, hệ miễn dịch sẽ tạo kháng thể tấn công, gây hủy Collagen của chính cơ thể. Lúc này, UC-II vừa bổ sung Collagen Type 2, vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớp

 

collagen type 2 now uc 2

Collagen type 2 UC II không biến tính của hãng NOW

 

Thành phần UC-II là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).
 
UC-II  (Collagen type 2 không biến tính) HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI SO VỚI GLUCOSAMIN + CHONDROTIN

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.

 

 

UC-II Collagen type 2  có hiệu quả gấp 2 so với GLUCOSAMIN + CHONDROTIN

 

 

Sau 90 ngày điều trị, UC-II (Collagen type 2 không biến tính) giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.

 

Tính vượt trội của UC-II (Collagen type 2 không biến tính) so với Collagen type 2 thông thường là khi sử dụng bằng đường uống, một phần (khoảng 53%) được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp; một phần (khoảng 47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

 

UC-II Collagen type 2 không biến tính

Ưu điểm của UC-II

 

Với ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp (khoảng 53%) mà còncó tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

Theo kết quả nghiên cứu của tác giả David C. Crowley và cộng sự đăng tải trên Tạp chí Y khoa Quốc tế (International Journal of Medical Science), UC-II giúp giảm Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động WOMAC 33%, chỉ số tình trạng đau nói chung VAS ở UC-II giảm 44%, chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày Lequesne với UC-II giảm 20%.

Phát minh tìm ra UC-II (collagen type 2 không biến tính) được tinh chiết bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp - không enzyme đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ số 5750144 vào tháng 07/1998.

 

Thành phần collagen type 2 UC 2 của Now

 

Thành phần chủ yếu là sụn xương ức gà, calxium, aquamin TG

Ngoài ra còn có : Cellulose, Clorua Kali, Acid Stearic , Magnesium Stearate và Silica.

 

Cách sử dụng Collagen type 2 UC II

 

Uống 1 viên/ ngày trước khi đi ngủ

Các câu hỏi và trả lời về thoái hóa khớp :

Thoái hóa khớp bắt đầu từ đâu ?

1. Quá trình thoái hóa khớp bắt đầu như nào ?

• Tuổi già sự lão hóa  , công việc ít vận động hay lao động nặng gây đều tổn thương cho các khớp và bắt đầu một quá trình viêm ở các khớp của cơ thể.

• Tại một ngưỡng nhất định cơ thể tự nhiên phản ứng với quá trình viêm với việc sản xuất Collagen T- tế bào .

2 . Chu kỳ tiếp:

• T- tế bào xây dựng các khảng thể chống lại việc tổng hợp collagen ở sụn khớp nhanh và các enzyme phá hủy sụn khớp .

• Các chi tiết T- tế bào được cho phép để sản xuất kháng thể collagen , càng có nhiều các enzym collagen sẽ được tạo ra và chống lại việc hình thành sụn khớp .

3 . Chu kỳ trở thành hư hỏng :

• Các chi tiết sụn khớp bị phá vỡ dẫn tới cơn đau và khó chịu .

• Kết quả cuối cùng có thể dẫn tới hội chứng Osteoarthitis hoặc Rhemutoid và tổn thương vĩnh viễn .

• Nếu không được bổ sung hay tái tạo chu kỳ gây tổn hại sẽ tiếp tục .

Làm thế nào để UC- II undenatured Collagen giúp ngăn chặn chu kỳ gây tổn hại này ?

UC- II cho phép cơ thể trở lại chu kỳ tự nhiên của nó xây dựng và duy trì sụn khớp khỏe mạnh.

Hành động chính của UC- II undenatured Collagen giải thích:

• UC- II undenatured Collagen sản xuất phân tử epitope có tương tác với các phân tử kháng thể của cơ thể và chỉ đơn giản là tắt T- tế bào Collagen - cụ thể .

• UC-II tắt tính năng T- tế bào Collagen - cụ thể dừng lại việc sản xuất các kháng thể collagen và sự tiết các enzym phân hủy sụn .

• Ngăn chặn chu kỳ gây tổn hại của sự cố sụn cho phép cơ thể tự nhiên bị hư hại và làm giảm bớt sự đau đớn và khó chịu đó sẽ ocur nếu chu kỳ này được phép tiếp tục .

Tại sao UC- II undenatured Collagen tốt hơn?

UC- II Undenatured Collagen là hình thức duy nhất giữ được hoạt tính sinh học của Collagen. Undenatured Collagen được chứng minh để giữ collagen biến tính ở dạng  gốc của nó cho phép chủ động tác động lên sụn khớp  . UC- II đã được chứng minh lâm sàng để ngăn chặn quá trình sinh học dẫn đến thiệt hại hệ thống của sụn trong khớp.

Làm thế nào để UC- II undenatured Collagen so với Glucosamine và Chondroitin ?

UC- II undenatured Collagen được chứng minh lâm sàng có hai lần hiệu quả như Glucosamine và Chondroitin chất lượng cao nhất và được chứng minh là nhanh hơn trong việc giảm đau và khó chịu ở các khớp hơn 1500 mg Glucosamine và 1.200 mg chondroitin .

Glucosamine và Chondroitin có thể giúp tăng cường sức khỏe chung , nhưng họ đã không được chứng minh về mặt sinh học ngăn chặn quá trình dẫn đến thiệt hại hệ thống của sụn trong khớp. UC- II undenatured Collagen đã được chứng minh để làm việc đó .

Làm thế nào để UC- II undenatured Collagen so với collagen biến tính thường xuyên ?

• UC- II undenatured Collagen đã được chứng minh lâm sàng là an toàn và hiệu quả như là một tự nhiên chống viêm để điều trị liên hoàn .

• UC- II undenatured Collagen tấn công là nguồn gốc của đau khớp và khó chịu.

• UC- II undenatured Collagen ngăn ngừa và thậm chí đảo ngược quá trình phân hủy của sụn trong khớp.

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7