Thuốc giảm cân 3x slim power của Nhật

3x_banerx800x800x4.jpg
TPCN - 030
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 550.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Thuốc giảm cân 3x slim power của Nhật -  Chiết xuất từ nấm Linh Chi

thuoc giam can 3x slimming power japan, thực phẩm chức năng giảm cân)
 
Thành phần thuốc giảm cân 3x slim power của nhật Chiết xuất 100% từ Nấm Linh Chi và các loại thảo dược thiên nhiên quý giá như tinh chất gỗ mun, sữa ong chúa, tinh chất trà xanh, phục linh tự nhiên...
 
Thuốc giảm cân 3x slim power của nhật giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ.
Với tiêu chí 3 không: Không hợp chất hóa học, không chất bảo quản, không chứa dược phẩm và kim loại nặng, 2 Day Diet là sản phẩm giảm cân an toàn theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế Nhật Bản.
 
Với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, thuốc giảm cân 3x slim power của nhật mang lại 3 tác dụng chính là đốt cháy mỡ, khử độc tố và trị chứng táo bón. Những thành phần có trong thuốc giảm cân 3x slim power của nhật ngăn ngừa tiêu hóa chất béo trong thức ăn vì thế hàm lượng chất béo được hấp thụ vào cơ thể  giảm, lượng calory và mỡ được đốt cháy một cách hiệu quả.
  • Công thức độc đáo thuốc giảm cân 3x slim power của nhật mang đến ba lợi ích quan trọng nhất gồm:
  • Thuốc giảm cân 3x slim power của nhật giảm béo - Giảm lượng calory hấp thụ, ngăn ngừ sự chuyển hóa của carbonhydrat và đường thành chất béo, do đó giảm lượng chất béo có trong cơ thể.
  • Thuốc giảm cân 3x slim power của nhật loại trừ 60% chất béo. Có khoảng 60% chất béo sẽ không được cơ thể hấp thụ nhưnrg nếu loại hẳn ra khỏi cơ thể thì sẽ giảm khả năng hấp thụ chất béo.
  • Thuốc giảm cân 3x slim power của nhật đốt cháy mỡ Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Có thể được so sánh với chương trình tập luyện 24 giờ 1 ngày. Giảm cân cả trong khi bạn ngủ.
  • Thuốc giảm cân 3x slim power của nhật an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào chưa kiểm tra. Không có hợp chất hóa học, không chất bảo quản, không chứa dược phẩm và kim loại nặng.
Sử dụng thuốc giảm cân 3x slim power của nhật đúng cách và đúng liều lượng có thể giúp bạn có thể có được một cơ thể săn chắc và giảm được 3-8kg trong một thời gian rất ngắn (khoảng 1 tháng).
 
Bạn cũng không phải lo lắng bị giảm cân trở lại khi ngưng sử dụng thuốc. Thuốc được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó.
 
Sản phẩm rất dễ sử dụng, nhanh chóng, an toàn và giúp bạn có một cơ thể hoàn hảo mà không cần phải vất vả luyện tập.
Ngoài ra, thuốc giảm cân 3x slim power của nhật còn có tác dụng phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, tăng sức chống lão hóa và giúp kéo dài tuổi thọ.
 
Hướng dẫn sử dụng  thuốc giảm cân 3x slim power của nhật:
  • Bắt đầu uống: Uống 1 viên 1 ngày trước bữa ăn sáng trong 3 ngày đầu tiên.
  • Vào những ngày tiếp theo bạn có thể uống 2 viên trước bữa ăn sáng, 1 lần 1 ngày.
  • Không được sử dụng quá liều lượng đã được chỉ định.
Chú ý:
  • Uống nước tinh khiết ở nhiệt độ thường sẽ giúp cơ thể bạn thải bớt độc tố và tăng cường hệ tiêu hóa. Uống viên giảm cân 3x slim power của nhật kết hợp nhiều nước sẽ cho hiệu quả tốt hơn.
  • Khi uống viên giảm cân 3x slim power của nhật nên kiêng trà, cafe, bia rượu, tránh ăn sau 7h tối.
Đóng gói: 60 viên / 1 hộp. 
Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Xuất xứ: Nhật Bản.
 

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7