Nước diệp lục của Synergy Worldwide sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

nuoc-diep-luc-synergry-2.jpg
TPCN - 051
Xuất xứ:
Tình trạng: còn hàng
Giá bán: 350.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Nước Diệp Lục Synergy Cholorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên đã được nhiều người trên thế giới tin dùng, chăm sóc sức khỏe gia đình, sản phẩm từ các dưỡng chất thiên nhiên, hỗ trợ sức khỏe và tăng cường miễn dịch hiệu quả.

Nước diệp lục từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích ăn uống và hỗ trợ tiêu hoá. Cỏ Linh lăng là nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B6, C, E, K, Canxi, sắt và kẽm. Cỏ Linh lăng cũng là nguồn thực phẩm chức năng tuyệt hảo gồm carotin và chlorophyll kết hợp tạo nên sản phẩm: Nước Diệp Lục Synergy Cholorophyll – Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa từ thiên nhiên

Nước Diệp Lục – Chlorophyll (Synergy) – quà tặng từ trời và đất

Nước diệp lục Cholorophyll synergy giúp tăng lượng hồng cầu trong máu

Thành phần của Nước Diệp Lục – Chlorophyll

- Cỏ linh lăng: được sử dụng như một chất kích thích ăn uống và hỗ trợ tiêu hóa. Cỏ linh lăng cung cấp các vitamin và khoáng chất bao gồm Vitamin A, B1, B6, C, E, K, Canxi, Kali, Sắt và Kẽm. Cỏ linh lăng cũng là một nguồn thực phẩm chức năng tuyệt hảo gồm Carotin và Chlorophyll.

- Cây bạc hà: là loại thảo mộc có hương thơm thường được sử dụng để xoa dịu hệ thống tiêu hóa trong nhiều thập kỷ qua. Nghiên cứu cho thấy dầu bạc hà có thể giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus và một số loại nấm trong cơ thể.

- Cây dâu tằm: có hàm lượng chất diệp lục cao.

- Lúa mạch: là nguồn vitamin, khoáng chất và Protein, bao gồm Canxi, Sắt, Kali, Enzim, Vitamin C, E, B12 và đặc biệt lúa mạch chứa chất chống oxy hóa cao.

Cỏ đinh lăng trong nước diệp lục cung cấp vitamin và khoáng chất kích thích ăn uống và hỗ trợ tiêu hóa.

Tác dụng của nước diệp lục Synergy

 

1. Tác dụng ức chế sự phát triển vi khuẩn:
Dung dịch diệp lục cho thấy có khả năng sát khuẩn trong điều trị các bệnh do vi khuẩn kỵ khí gây ra. Vi khuẩn kỵ khí không thể sống và sinh sôi trong oxy, vì vậy chúng bị ức chế nghiêm trọng bởi chất diệp lục tạo ra oxy.
Mặc dù chất diệp lục không thực sự giết được vi sinh vật nhưng chất sẽ làm chúng mất khả năng sinh sôi và phát triển bằng việc tạo ra môi trường sống không thích hợp.
Bằng việc hạn chế vi khuẩn, dung dịch diệp lục có tác dụng khử trùng và khử mùi đáng chủ ý trong các cơ bị nhiễm trùng và các vết loét. Các cuộc kiểm tra khoa học chỉ ra rằng chất diệp lục có khả năng kích thích sự phát triển của các tế bào cơ mới, làm sạch các chất thải được và giúp vết thương lành nhanh.

 

2. Cải thiện sức khoẻ răng miệng:
Do hoạt động làm se bề mặt, dung dịch diệp lục có ích trong việc điều trị các nhiễm trùng nhỏ
ở miệng. Sử dụng hàng ngày dung dịch diệp lục cho thấy giảm được bệnh viêm họng có đờn Vicent’s Angina, một loại nhiễm trùng đau trong miệng, amidan và họng.
Thêm vào đó, chất diệp lục giúp loại trừ những loại vi khuẩn phá hoại có từ nước bọt và các cơ miệng. Theo De.Austrau W.Rapp của trường đại học Loyola: “chất làm sạch miệng có chứa diệp lục được chứng tỏ có khả năng hơn bất cứ hoá chất khác được biết đến trong việc giảm lượng axit trong miệng” và giúp phòng ngừa sự hình thành các axit vi khuẩn được biết là phá hoại bề mặt răng. Những axit vi khuẩn được hình thành chủ yếu do các mảng bám và điều đó làm cho dung dịch diệp lục là chất chống mảng bám hữu hiệu.

 

3. Tăng cường sự phát triển của vi khuẩn ưa acid:
Dung dịch diệp lục là 1 thành tố quan trọng trong việc làm sạch đường ruột vì nó giúp kích thích vi khuẩn ưa axit, loại vi khuẩn có lợi trong ruột.
Vi khuẩn ưa axit là loại vi khuẩn trong tự nhiên và cần oxy để sinh sôi và phát triển. Vì chất diệp lục là chất tạo oxy nên sự có mặt của nó trong đại tràng sẽ làm cho đường ruột khoẻ mạnh bằng việc thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn axit, vì vậy tạo ra hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

 

Nước diệp lục chlorophyll Synergy hạn ức chế vi khuẩn, khử trùng và khử mùi và hỗ trợ tiêu hóa

4. Khử mùi các hệ thống:
Việc chống vi khuẩn của dung dịch diệp lục có tác dụng như chất khử mùi bề mặt của miệng. Vỡ nhiều mụn từ miệng, đặt biệt là hơi thở hôi, được tạo ra từ đường ruột, nhờ sự tiêu hoá dung dich diệp lục sẽ giúp loại bỏ các mùi khó chịu sinh ra từ những nguồn này.
Dung dịch diệp lục, thức uống thảo dược được giới thiệu và sử dụng rộng rãi bởi các bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng từ nhiều nước là chất bổ và là liệu pháp tự nhiên trong việc điều trị trên cơ thể con người.
-Giúp cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể.
-Chống thiếu máu vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin.
-Tăng số tế bào hồng cầu
-Kích hoạt enzyme và tế bào bạch cầu
-Làm các tế bào mạnh thêm.
-Tăng lượng máu
-Cải thiện tình trạng thiếu máu
-Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể
-Chống chất độc/ Chống lại chất gây ung thư.
-Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã
-Ngăn ngừa sự suy hô hấp
-Chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương
-Giảm nhẹ viêm họng
-Giúp nhanh lành vết thương
-Giảm sự viêm nhiễm
-Loại bỏ dịch nhầy mũi
-Cải thiện tình trạng hen
-Tăng chức năng phổi
-Làm sạch phế quản
-Làm dịu thấp khớp
-Cải thiện vấn đề tim mạch
-Giúp phòng chống các bệnh tim mạch và các dấu hiệu sớm của tuổi già
-Tăng cường chức năng thận và bàng quang
-Giảm giãn tĩnh mạch
-Tăng cường chức năng tiêu hoá
-Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật
-Chống lại mùi hôi trên cơ thể bao gồm cả phân
-Giữ phân thành khuôn và giúp cân bằng quá trình tiêu hoá
-Tăng cường chức năng gan và cải thiện vần đề gan
-Chống lại các chất độc tố (chống say rượu)
-Giảm chóng mặt
-Chống mất ngủ
-Giảm thiếu máu não
-Giảm tình trạng mệt mỏi
-Có liên quan đến việc cải thiện triệu chứng rối loạn kinh nguyệt
-Cải thiện tình trạng đái tháo đường
-Chống các bệnh về tuyến giáp

Hướng dẫn sử dụng Nước diệp lục Cholorophyll Synergy

Pha một thìa cà phê (5 ml) với một ly nước (240ml).Tối thiểu 2 lần / ngày. Để lạnh sau khi uống.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

 

Nước diệp lục Cholorophyll Synergy  cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Chlorophyll của Synergy Worldwide được sản xuất dựa trên 2 công trình nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng Nobel.

  • 1915 – Giáo sư Richard W.Statter: Cấu tạo tế bào hồng cầu gần như đồng nhất với cấu tạo tế bào diệp lục, giúp tăng lượng hồng cầu trong cơ thể.
  • 1930 – Giáo sư Han Fisher: Chlorophyll giúp cơ thể loại thải các chất độc tố một cách hiệu quả nhất.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỀ DIỆP LỤC ĐẠT 2 GIẢI NOBEL

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí 24/7